"เคทีซี" สร้างคลิปวีดีโอ 30 วัน 30 เรื่อง #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ... ชวนคิด “สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น” ชู 30 เรื่องราวของฟังก์ชันและสิทธิประโยชน์ดีๆ บนบัตรเครดิต ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดรับฐานวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ที่หลายคนอาจคิดไม่ถึงหรือไม่ทราบมาก่อน ผ่านคลิปวีดีโอกระชับจบในตอนไม่เกิน 1 นาที เนื้อเรื่องตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย มีประโยชน์และมีความหมาย ตามคุณค่าของแบรนด์เคทีซี (Brand Values) โดยได้ผู้กำกับ ทีมโปรดักชั่นและนักแสดงเจนวายไฟแรงร่วมถ่ายทอดไอเดีย ออนแอร์ 30 วัน ครอบคลุมโซเชียล มีเดียยอดฮิต ทั้งเฟซบุ๊ก (Facebook) ยูทูป (YouTube) และทวิตเตอร์ (Twitter)

     กาญจน์ ขจรบุญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - การสื่อสารองค์กร บมจ.บัตรกรุงไทย (เคทีซี) เปิดเผยว่า การที่เคทีซีลุกขึ้นมาทำคลิปวีดีโอถึง 30 เรื่อง ภายใต้แนวคิด “สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น” ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอมุมมองเล็กๆ แต่สำคัญ ที่คนในสังคมหรือผู้ถือบัตรเครดิตเองอาจไม่ทราบว่า บัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินที่มีฟังก์ชันและสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่สะดวก ใช้ง่าย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคสังคมไร้เงินสดและฐานวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ QR Pay บนแอปฯ “KTC Mobile” สามารถสแกนจ่ายค่าสินค้าได้ ใช้ทำรายการผ่อนชำระสินค้าและตั้งเตือนชำระค่าบัตรเครดิตได้ด้วยตนเอง หรือคะแนนบนบัตรเครดิตไม่มีวันหมดอายุ คะแนนบนบัตรเครดิตใช้แทนเงินทำบุญ หรือบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ ฯลฯ โดยคลิปวีดีโอจะออนแอร์ 30 วัน ครอบคลุมทุกช่องทางโซเชียล มีเดีย ที่สมาชิกเคทีซีและกลุ่มเป้าหมายนิยมใช้ โดยที่ผ่านมามีกระแสตอบรับดี ทั้งอัตราการรับชม (View) แชร์ (Share) และการเข้าร่วม (Engagement)

     “คลิปวีดีโอ 30 วัน 30 เรื่อง #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ... เน้นเนื้อหาที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และมุ่งประเด็นที่ต้องการนำเสนออย่างตรงไปตรงมา ตามคุณค่าหลักของแบรนด์ (Brand Values) ได้แก่ Courageous (กล้าที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง) Smart Simplicity (ทำให้ง่ายไม่ซับซ้อน) และ Meaningful (ทำสิ่งที่มีความหมายและมีประโยชน์) โดยเปิดประเด็นชวนคิดระหว่าง “สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น” ความยาวของหนัง 1 เรื่อง จะอยู่ที่ 35 วินาที-1 นาที ด้วยโปรดักชั่นที่เรียบง่าย ดำเนินเรื่องโดยนักแสดงคนรุ่นใหม่ เจนวาย เพียง 1-2 คนต่อตอน ร่วมด้วยผู้กำกับและทีมโปรดักชั่นคนรุ่นใหม่ไฟแรง”

     สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามชมคลิปวีดีโอ #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ... ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 มิถุนายน 2563 ทาง Facebook: Ktc Real Privileges YouTube: KTC Card และ Twitter: KTC Privilege รวม 30 เรื่อง อาทิ

     Ep.1 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...สั่ง Delivery มาบ้าน ปลอดภัย ลดเสี่ยงติดเชื้อ https://bit.ly/3dHEKcs

     Ep.2 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...แอร์พังเพราะ WFH ก็ยังจ่ายไหว ชิล เย็นสบาย  https://bit.ly/3fT1OH6

     Ep.3 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...ไม่ต้องจับเงินสด เสี่ยงติดเชื้อ หมดปัญหาซื้อข้าวกลับบ้าน สบายใจ ไร้กังวล สแกนเลย https://bit.ly/2WyXc1y

     Ep.4 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...เกิดเจ็บปวด ไม่ต้องไปโรงพยาบาล ให้เสี่ยงตอนนี้ https://bit.ly/2WyXk12

     Ep.5 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...เอาใจสายบุญ แต้มบุญหมด เติมได้ทันที https://bit.ly/2Lx3593